83213426_1277164702476587_2428747724636553216_o

Nguyễn Chuyên Cần

Chuyên Gia Tư Vấn

10 năm kinh nghiệm giao dịch thực tế trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Để nhận tư vấn từ Mr. Nguyễn Chuyên Cần, vui lòng đăng ký tài khoản theo hướng dẫn bên dưới, hoặc liên hệ trực tiếp Zalo/phone/facebook/email  

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN TRỰC TUYẾN TẠI CTCP CHỨNG KHOÁN SSI

NHẬN TƯ VẤN TỪ (Mr.) NGUYỄN CHUYÊN CẦN

MTK Trực tuyến – Tiện lợi – Có tài khoản giao dịch ngay 

Dear quý khách hàng!

Với dịch vụ mở tài khoản trực tuyến 100% ứng dụng công nghệ eKYC, chỉ cần vài bước đăng ký trực tuyến quý khách sẽ có ngay số tài khoản để giao dịch tại CTCP chứng khoán SSI. Đầu tiên, quý khác truy cập vào đường link mở tài khoản trực tuyến của SSI, tại bước “chọn loại tài khoản”, quý khách chọn “có nhân viên chăm sóc tài khoản”, sau đó nhập mã số 1452 (Nguyễn Chuyên Cần). Link đăng ký mở tài khoản online tại đây.

Ngay sau khi đăng ký tài khoản trực tuyến, SSI sẽ cấp cho quý khách tài khoản thường để giao dịch trước, đồng thời SSI gửi hồ sơ và hướng dẫn hoàn thiện hợp đồng vào email của quý khách. Trong vòng 30 ngày, quý khách vui lòng in 02 bản hồ sơ + 01 bản Thông tin bổ sung, ký tên và gửi lại cho chúng tôi hồ sơ để SSI hoàn thiện  hồ sơ và kích hoạt toàn bộ các tính năng còn lại gồm rút tiền, mở tài khoản ký quỹ và phái sinh (nếu quý khách có đăng ký).

Quý khách lưu ý, trong email SSI gửi có File yêu cầu quý khách làm xác thực chữ ký, quý khách bỏ qua bước này vì đã đăng ký tài khoản có người tư vấn nên được miễn. Quý khách cũng cần đặc biệt lưu ý các vấn đề sau:

  • Ở trang số 15 hợp đồng mở tài khoản cần 1 chữ ký ở giữa trang lệch bên phải như trong hợp đồng Mẫu để đóng dấu giáp lai.
  • Các chữ ký trên hợp đồng bắt buộc phải giống nhau, không được thừa/thiếu nét. Chữ ký giáp lai trang số 15 cũng phải giống chữ ký ở các phần khác.
  • Ở trang số 2 – hợp đồng MTK, nếu mở cả tài khoản ký quỹ và phái sinh thì ký tên xác nhận vào vị trí tương ứng,
  • Mục đăng ký tài khoản ngân hàng, chỉ được đăng ký tài khoản cùng tên trên hợp đồng, khác tên phải tới quầy giao dịch.
  • Trên “Bản đăng ký thông tin bổ sung”,  chú ý ở mục số 2 – Người thụ hưởng liên quan phải bỏ trống vì nếu đăng ký phải tới tận quầy GD.  Mục này năm ngay bên dưới mục số 1 – Họ tên chủ tài khoản nên nhiều người bị nhầm ghi thông tin vào đây là hồ sơ bị không hợp lệ.
  • Hồ sơ nên in trên hai mặt giấy và ghi hồ sơ bằng bút bi.
  • Hồ sơ cần gửi kèm bản sao 2 mặt CMT/CCCD (không cần công chứng), hoặc có thể gửi ảnh chụp CMT cho T qua thư này/zalo/facebook.
  • Trước khi gửi hồ sơ quý khách nên gửi trước ảnh chụp các trang có chữ ký để đối chiếu trước tránh phải gửi đi gửi lại nhiều lần, email này hoặc zalo 0989591288.

Quý khác tham khảo mẫu hướng dẫn cách ghi, ký hợp đồng dưới đây để tránh làm sai:

Sau khi  ký và điền các thông tin, quý khách gửi lại hợp đồng đã ký để SSI hoàn thiện phần còn lại theo địa chỉ: Nguyễn Chuyên Cần, Công ty Chứng khoán SSI, Tầng 10, Tòa Nhà Captial Tower, số 109, Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 0913562986. Quý khách có thể cài App Viettel Post trên Smartphone rồi đặt yêu cầu đặt đơn giao hàng, VTP sẽ tới tận nhà lấy hồ sơ rồi chuyển phát với chi phí rất rẻ.

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng các  dịch vụ của SSI:

Rất vui được hợp tác với quý khách!

Nguyễn Chuyên Cần (Mr.) – Tầng 10 Tòa nhà Capital Tower – 109 Trần Hưng Đạo – Cửa Nam – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

SĐT/Zalo: 0913562986 | Email : [email protected] | Facebook: facebook.com/chuyencan.nguyen

 

Other Members