Chính sách hoàn tiền và trả hàng

Tổng quát

Chúng tôi sẽ nhận đổi/trả hàng khi có lỗi kỹ thuật về sản phẩm, cần thông báo cho chúng tôi ngay khi bạn nhận sách từ người giao hàng theo số ĐT 0937105150 (gặp Huân). Sách được in tại nhà in chuyên nghiệp nên cực kỳ hiếm khi gặp các lỗi thường gặp ở sách giả (bung gáy, rời trang, in mờ…).

Để đủ điều kiện đổi trả, mặt hàng phải chưa qua sử dụng và trong tình trạng tương tự như bạn đã nhận được. Hãy bọc lại trong bao bì gốc, thông báo cho chúng tôi, trước khi trả lại cho người giao hàng.

Có một số trường hợp nhất định chỉ hoàn lại một phần tiền:

  • Sách có dấu hiệu đã sử dụng rõ ràng
  • Bất kỳ mặt hàng nào không trong tình trạng ban đầu, bị hư hỏng mà không phải do lỗi của chúng tôi.

Tiền hoàn lại

Sau khi hàng hóa của bạn được nhận và kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn rằng chúng tôi đã nhận được hàng trả lại của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về việc chấp thuận hay từ chối khoản tiền hoàn lại của bạn.

Nếu bạn được chấp thuận, thì khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý và một khoản tín dụng sẽ tự động được áp dụng cho thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán ban đầu của bạn, trong vòng một số ngày nhất định.

Hoàn trả trễ hoặc thiếu

Nếu bạn chưa nhận được tiền hoàn lại, trước tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau đó, hãy liên hệ với công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn, có thể mất một thời gian trước khi khoản tiền hoàn lại của bạn được chính thức cập nhật.

Tiếp theo liên hệ với ngân hàng của bạn. Thường có một số thời gian xử lý trước khi khoản tiền hoàn lại được chuyển về tài khoản.

Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều này mà vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT 0937105150 (gặp Huân).

Vận chuyển trả lại

Để trả lại sản phẩm, bạn kiểm tra ngay khi nhận và thông báo cho chúng tôi theo SĐT 0937105150 (gặp Huân) nếu phát hiện lỗi. Sau đó trả lại cho người giao hàng, và không thanh toán tiền.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, thời gian để sản phẩm được đổi đến tay bạn có thể khác nhau.

Cần hỗ trợ thêm?

Liên hệ với chúng tôi theo SĐT 0937105150 (gặp Huân) nếu có câu hỏi liên quan đến việc hoàn lại tiền và trả hàng.

Đăng ký nhận tư vấn
và học đầu tư qua thực tế

ĐỂ ĐẦU TƯ GIỎI HƠN, KIẾM LỜI BỀN VỮNG VÀ TRÁNH THUA LỖ LỚN.