Câu chuyện về IBD và hệ thống đầu tư CANSLIM

Trong hơn 30 năm qua, Investor’s Business Daily đã giúp vô số người thành công trên thị trường chứng khoán bằng cách sử dụng một chiến lược đã được thực tế chứng minh. Hệ thống Đầu tư CANSLIM của IBD dựa trên bảy đặc điểm chung của các cổ phiếu chiến thắng trước khi chúng bước vào giai đoạn tăng giá mạnh mẽ.

Tìm hiểu thêm về câu chuyện của IBD >>

Tại sao nên sử dụng hệ thống đầu tư CANSLIM trên nhadaututhanhcong.com

Hệ thống Canslim được phát triển cho thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, cơ sở dữ liệu của IBD cũng chuyên biệt cho  TTCK Hoa Kỳ, rất khó tiếp cận đối với đại đa số nhà đầu tư trong nước. Với mục tiêu đưa phương pháp CANSLIM đến với đông đảo nhà đầu tư VN, chúng tôi xây dựng chương trình đào tạo huấn luyện CANSLIM bằng tiếng Việt, đồng thời hướng dẫn nhà đầu tư tiếp cận, thực hành qua thực tế giao dịch. Với kinh nghiệm đầu tư bằng phân tích chuyên sâu nhiều năm, chúng tôi đã kế thừa và áp dụng rất thành công phương pháp CANSLIM cho thị trường VN. Đồng hành cùng chúng tôi sẽ giúp bạn khai thác tối đa sức mạnh của phương pháp CANSLIM.

Tìm hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng hệ thống CANSLIM được hướng dẫn trên nhadaututhanhcong.com >>

Ba bước đầu tiên

Thật dễ dàng để bắt đầu học đầu tư cùng nhadaututhanhcong.com. Chương trình Học đầu tư của chúng tôi được kế thừa hoàn toàn từ nhật báo IBD với sự bổ sung các kiến thức về chu kỳ kinh tế, các phương pháp chọn lựa cổ phiếu ưu việt từ các bậc thầy đầu tư… sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp bạn có bước khởi đầu thuận lợi nhất để kiếm được tiền trên thị trường chứng khoán.

Bắt đầu thôi >>

Quy trình chọn cổ phiếu tiết kiệm thời gian nhất nhờ sử dụng nhadaututhanhcong.com

Chỉ cần thực hiện một thói quen đơn giản để giúp bạn bắt đầu kiếm tiền trên thị trường chứng khoán với nhadaututhanhcong.com. Quy trình hiệu quả này giúp bạn tận dụng tối đa các tính năng phổ biến và hoạt động tốt nhất của nhadaututhanhcong.com chỉ trong vài phút mỗi ngày.

Bắt đầu phương pháp CANSLIM ngay với quy trình đầu tư nhanh chóng sau đây >>

Đăng ký học đầu tư qua giao dịch thực tế

Miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn
và học đầu tư qua thực tế

ĐỂ ĐẦU TƯ GIỎI HƠN, KIẾM LỜI BỀN VỮNG VÀ TRÁNH THUA LỖ LỚN.